Ý Tưởng Decor Căn Hộ Độc Đáo Từ Đèn Ngủ Hoa Voan Handmade

Ngày nay, nhu cầu decor trang trí nhà theo phong cách vintage đang rất hot và được nhiều giới trẻ và trung theo đuổi. Đặc biệt các căn hộ nhà ở cao cấp sang trọng thì không thể thiếu đi bước quan trọng Decor, thổi hồn cho sự sống, thổi hồn cho căn nhà.

Nhà đẹp thì mới có sinh khi, có động lực để về nhà, gắn bó với ngôi nhà, cùng vợ chồng con cái ông bà cha mẹ sum vày bên nhau. Nói thật chứ mình cũng như các bạn, bước vài 1 căn nhà 1 căn phòng trang trí đẹp phù hợp là cảm giác yêu thích mãn nguyện lắm nha, kiểu như bị ghiền bị thích ko muốn rời đi luôn ấy.

Với Ý Tưởng Decor Căn Hộ Độc Đáo Từ Đèn Ngủ Hoa Voan Handmade, Đèn cây hoa để bàn size mini. Cao hơn 30 chút, Size hoa 22cm. Cánh hoa và lá hoa làm từ vải voan màu tự nhiên trông rất sang và thật, vừa mềm mại vừa uyển chuyển, thật sự rất ấn tượng. Có thể làm hoa nở hoa xoè tuỳ ý, Thay bóng đèn được, Tháo lắp vận chuyển dễ. Đèn led có chui cắm điện Có bóng vàng, bóng trắng. Đế đèn được đính hạt ngọc trai thêm phần sang trọng

Đèn cây hoa để bàn size mini. Dùng trang trí bàn làm việc, decor shop, làm quà tặng đều xinh và phù hợp hết nha. Đây là sp handmade độc đáo hiếm có trên thị trường vì không phải ai cũng làm được em ấy đâu ạ. Vậy nên ai sợ hưởu được em này là sịn và chất lấm ấy nha. Với Ý Tưởng Decor Căn Hộ Độc Đáo Từ Đèn Ngủ Hoa Voan Handmade thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ đẹp độc lạ không đụng hàng đèn trang trí nhà khác nhé.

Nếu bạn quan tâm sp và Liên hệ mua hàng tại shop Hoa Giấy Yang Be

NGUYỄN LÝ TRÂN

Zalo, fb: 0969509380

————————————-       HOA GIẤY YANG BE    ———————————

Bạn muốn hiểu về người kinh doanh: https://www.facebook.com/Yangbe.flower

Thông tin sản phẩm và hoạt động:  http://cachlamhoagiay.com/

Trang liên hệ mua bán hoa:  http://hoagiayhandmade.com/

Cộng đồng khách hàng của shop: Hoa giấy Yang Be

Comments

comments

Add Comment