NGÀY HỘI NGỘ CÙNG HOA CẨM TÚ CẦU

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu

Trên con đường nhỏ có một cô gái lang thang tay cầm lúc lắc chậu hoa cẩm tú cầu rực rỡ màu sắc….
Ta bên nhau đã bao hạ rồi anh nhỉ ? Phượng lại nở trên khắp lối em về…..

Tiếng ve văng vẳng bên tai thì nhau ùa xuống trên những cành phượng vĩ, cánh phượng đỏ rợp khắp lối em đi. Em tung tăng líu lo cất tiếng hát tựa hồ tiếng ve lảnh lót trên cao kia. Hôm nay em vui khôn xiết, sau bao mùa hạ vắng anh nay chúng ta lại hội ngộ.
Hai năm trước nghe tin gia đình anh bắt anh đi du học. Lòng em ngổn ngang rối như tơ vò. Em vừa mừng lại vừa lo. Anh sẽ được giáo dục trong môi trường quốc tế, tương lai tươi sáng đang chờ anh, em vui và mong chờ người đàn ông của em sẽ thành công. Và em cũng buồn vì sắp phải chia xa anh 3 năm ròng rã. Người ta bảo chàng trai bên cạnh bạn lúc mười bảy tuổi sẽ không thể trở thành chồng bạn suốt cả cuộc đời. Ấy là người ta nói anh nhỉ, còn với em anh vẫn là mãi mãi…..

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu

Giờ đây cầm trên tay chậu hoa cẩm tú cầu mà em khá tâm đắt khi mua để tặng anh ngày gặp lại em vô cùng háo hức. Không tự nhiên mà em chọn chậu hoa cẩm tú cầu lung linh này thay vì những thứ khác để tặng anh, em có cả ý đồ trong đấy anh ạ. Hoa hình quả cầu tượng trưng cho khoảng cách mà đôi ta xa nhau ba năm đằng đẵng. Trái đất vẫn là hình tròn anh nhỉ ? Ta xa rồi sẽ lại gặp nhau.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu

Những cánh hoa mỏng manh, được trau truốt và đầy màu sắc kia cũng như lòng em đấy anh. Em mong manh nhưng vẫn bền bỉ với thời gian, cánh hoa giấy dù có năm này tháng nọ trôi đi vẫn không úa tàn, và lòng em luôn hướng về anh chung thủy. Đó cũng là thông điệp của loài hoa cẩm tú cầu. Màu đỏ kia là tình yêu nồng nàn, hừng hực sức trẻ của đôi ta. Còn cánh hoa hồng kia tượng trưng cho sự dịu dàng,nhẹ nhàng của tình đầu hai đứa.
Em sẽ lưu giữ mãi xúc cảm của cả hai qua chậu cẩm tú cầu âý – từng cánh hoa được khéo léo hoàn thành bởi những người thợ tâm huyết.
Anh cũng vì tình yêu mà gìn giữ nó mãi trường tồn nhé anh !!!

HOA GIẤY YANG BE – LƯU GIỮ MỌI XÚC CẢM YÊU THƯƠNG

 

Comments

comments

2 Comments

  1. To Ni 9 Tháng Mười Hai, 2017
    • Hoa Giấy Handmade 12 Tháng Mười Hai, 2017

Add Comment