MUA HOA BABY ĐẸP Ở ĐÂU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Shop Hoa Giấy Yang Be ở địa chỉ 214/78 Nguyễn Oanh phường 17 quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh, mở cửa từ 9-21 giờ. Với 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hoa giấy nghệ thuật, và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước, Shop luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi nhận được hoa, quá trình tư vấn chăm sóc 1-1 tận tình chu đáo, hết mình và thân thiện là phương châm làm việc của Shop.

Với rất nhiều mẫu mã hoa BABY da dạng kiểu bó và kiểu chậu cấm trang trí cho KH nhiều sự lựa chọn. Gói hoa nhiều phong cách từ cổ điển, truyền thống tới hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng, phông cách châu Âu, Á… luôn được cập nhật và sáng tạo.

Bạn cần 1 lãng hoa baby đẹp tặng kỉ niệm ngày cưới của vợ,Anh cần 1 bó hoa ấn tượng để tặng sinh nhật người yêu, Chị cần 1 chậu hoa độc đáo để Decor không gian sống,… Đặt hoa online ngay và nhận hoa tận tay nhé tại Hoa giấy Yang Be 0969509380

Có rất nhiều chị em cuồng hoa baby đẹp, Hoa bi trắng này. Loài hoa cành nhỏ và bông trắng nhỏ li ti chi chít nhau tạo thành chùm thành cụm, nhìn rất xinh xắn và thu hút ánh nhìn. Vì vậy nếu bạn đang muốn tặng 1 lãng hoa cho cô gái mình yêu thì chắc chắn rằng hoa Baby là 1 sự lựa chọn hoàn hảo đấy!

Hoa Baby để lâu 1 thời gian, sẽ tự khô lại, màu ngã sang mà kem sữa, cấm vào chậu nhỏ xinh trang trí trên bàng làm việc là đẹp lắm nhé

NGUYỄN LÝ TRÂN

Zalo, fb: 0969509380

————————————-       HOA GIẤY YANG BE    ———————————

Bạn muốn hiểu về người kinh doanh: https://www.facebook.com/Yangbe.flower

Thông tin sản phẩm và hoạt động:  http://cachlamhoagiay.com/

Trang liên hệ mua bán hoa:  http://hoagiayhandmade.com/

Cộng đồng khách hàng của shop: Hoa giấy Yang Be

Comments

comments

Add Comment