MANG THIÊN NHIÊN VÀO CĂN PHÒNG NHỎ CỦA BẠN BẰNG HOA GIẤY HANDMADE ĐỂ BÀN

Bạn là người yêu thiên nhiên cây cỏ luôn thích cái gì đó thật sự thiên nhiên đến với cuộc sống của bạn. Bạn rảo bước trên những dãy phố, những con đường của sài Thành, nhà của sang sát nhau, chặt hẹp. Thỉnh thoảng ánh mắt bạn dừng lại ngấm nhìn những căn nhà phố xinh đẹp, có cây cảnh hoa cỏ và cả hồ bơi, không gian thật sự xanh tươi và mát mẻ khi có sự hòa mình vào thiên nhiên. Và bạn khao khát một ngày mình cũng sẽ có được một không gian sống với nhiều hoa cỏ như vậy, khi cuộc sống, công việc quá đỗi bộn bề tấp nập ở đất Sài Thành này. Tuy nhiên, diện tích phòng ở của bạn còn hạn chế, bạn đang phải ở nhà thuê, phòng trọ. Vậy làm thế nào để biến khát khao đó thành hiện thực?

Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Phòng bạn dù lớn hay nhỏ thì chắc chắn là sẽ luôn có 1 cái bàn, dù bạn là sinh viên hay người đi làm thì cái bàn là vật dụng không thể thiếu phải không nè? Đó là điều kiện cần, điều kiện đủ nữa là đặt thêm một chậu hoa giấy handmade để bàn vào nhé. Thêm chút thiên nhiên nữa là sắm 1 hồ cá hoặc chậu nuôi cá nhỏ kề bên khung cửa sổ. Thật đơn giản!  Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa!

Mỗi sáng thức dậy, hay mỗi khi đi làm về, những lúc ngồi buồn vu vơ, chỉ cần ngắm nó, một chậu hoa giấy handmade để bàn và hồ cá nhỏ lăn tăn bên cửa sổ, đủ làm bạn thấy thật nhẹ nhàng và trọn vẹn. Một điều tiện lợi nữa là, loài hoa giấy handmade tuổi thọ rất lâu giúp bạn đỡ tốn kém hơn thay vì trang trí hoa tươi mỗi tuần bạn phải tốn tiền ít nhất cho 1 bó hoa tươi.Hoa giấy handmade không cần phải tưới tắm hay chăm sóc thêm gì nữa cả, tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn.

Bạn đã tưởng tượng ra không gian đó chưa? Bạn có muốn và thật sự khát khao về nó chưa? Nếu có còn chần chừ gì nữa hãy làm ngay đi.

Chậu hoa tulip vàng chảnh

Mua hoa giấy trang trí tại đây : Hoa giấy handmade

NGUYỄN LÝ TRÂN

Zalo, fb: 0969509380

————————————-       HOA GIẤY YANG BE    ——————————————

Bạn muốn hiểu về người kinh doanh: https://www.facebook.com/Yangbe.flower

Thông tin sản phẩm và hoạt động:  http://cachlamhoagiay.com/

Trang liên hệ mua bán hoa:  http://hoagiayhandmade.com/

Cộng đồng khách hàng của shop: Hoa giấy Yang Be

Comments

comments

4 Comments

  1. Phạm Thị Anh Thư 1 Tháng Mười Hai, 2018
  2. Âu Bạch Duyên 2 Tháng Mười Hai, 2018
  3. Tô Thị Hoàng Mai 2 Tháng Mười Hai, 2018
  4. Lê Đỗ Kiều Xuân 3 Tháng Mười Hai, 2018

Add Comment