Chính sách giao hàng

GIAO HOA TRONG NGÀY:

Việc giao hàng trong ngày sẽ được thực hiện nếu địa chỉ giao hàng nằm trong khu vực TP HCM và có yêu cầu giao hang gấp. Nếu đơn hàng của bạn ở các tỉnh trên toàn quốc, thì thời gian nhận được hàng từ 2 đến 5 ngày

NHỮNG NGÀY LỄ, NGÀY ĐẶC BIỆT:

Vào các ngày đặc biệt như Lễ tình nhân , quốc tế phụ nữ 8-3, phụ nữ Việt Nam 20-10, 20-11,… việc giao hàng sẽ được thực hiện sớm nhất có thể theo sự thương lượng giữa 2 bên

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Do tính chất của việc giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố thời tiết, tình trạng giao thông, khó khăn trong việc liên hệ người nhận v.v… cachlamhoagiay.com sẽ cố gắng để giao hàng vào khoảng thời gian yêu cầu. Khoảng thời gian yêu cầu sẽ là một khung giờ trong buổi sáng, buổi chiều hoặc sớm nhất có thể chứ không phải một thời điểm nhất định.

KHU VỰC GIAO HÀNG:

Tùy từng địa chỉ đối với mỗi đơn hàng, phí giao hàng sẽ được tính khác nhau. Những địa điểm giao hàng đặc biệt như các tòa nhà có bảo  vệ gây cản trở giao hàng , nghĩa trang v.v… các địa chỉ cung cấp sai, địa chỉ tạm thời sẽ không được bảo đảm.

Bên cạnh đó cachlamhoagiay.com cũng có thể từ chối các đơn hàng giao gấp hoặc giao trong ngày đối với các địa chỉ quá xa. Trong trường hợp này, khách nên đặt hàng trước vài ngày để nhận được hoa đúng theo thời gian mình mong muốn.