8/3 KHÔNG CÓ QUÀ CHO BẠN GÁI, BỊ GÁI BỎ GÁN CHỊU

Cho mình hỏi ngáo xíu được ko ạ? Đừng nén đá nha: 8-3 này có ai bị bồ bỏ vì nhiều lí do? Mà lí do sâu xa là do ko tặng quà cho bạn gái.

Ừ thì quy luật tự nhiên nó vậy rồi, không muốn cũng không được, dù sao thì từ khi mình sinh ra đã có NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 trên đời, lại không có ngày nào cho các chàng trai. Cũng tội mà thôi cũng kệ !

quà tặng ngày 8-3

Không có thì thôi, chứ lỡ có rồi thì mình nên làm tròn nhiệm vụ cho đôi bên vui vẻ chứ nhỉ. Dù sao thì Phụ Nữ vẫn là số 1 mà, không có phụ nữ thì sao có Chúng Ta?

Chỉ cần Chút tình cảm, chút tâm ý, và một món quà NHO NHỎ thôi mà, không quá đáng chứ, cũng ko quá xa xỉ chứ, cũng ko quá tốn tiền chứ, ĐƠN GIẢN nhưng TRỌN VẸN TÌNH CẢM

Hoan nghênh và chúc mừng các chàng trai, các đấn mày râu dịp 8-3 vừa rồi đã có màng tặng quà xuất sắc và được nữa kia yêu thương nhiều hơn nhé. Cố gắng giữ lửa và phát huy ạ

Xin chia buồn và cảnh tỉnh các chàng trai vì 1 lí do nào đó mà ko tặng quà cho người yêu, nếu đã bị chia tay thì lần sau nhớ rút kinh nghiệm nhé. Nếu vẫn còn bên nhau thì hãy trân trọng người phụ nữ bên cạnh rất tuyệt vời đó, nhanh chóng có quà chuộc lỗi nhé. Phụ nữ dễ bị tổn thương, hay ghen tỵ, và thiệt thòi hơn, tuy họ không nói ra điều không hài lòng trước mắt, nhưng đến khi đụng chuyện hoặc quá tải họ sẽ bùng nổ. Miệng thì bảo ko có quà cũng ko sao, nhưng thật sự ko có cô gái nào ko thích được nhận quà cả.

QUÀ TẶNG 8-3 CHO PHỤ NỮ

QUÀ TẶNG 8-3 CHO PHỤ NỮ

8-3 cũng đã qua, các anh nhớ Hoa giấy nhà Yang Be để có dịp tặng người yêu các dịp 20-10 nhé, 14-2, Sinh nhật người yêu, lâu lâu quỡn quỡn tặng 1 bó hoa không cần dịp gì cả. Có vô vàn cách thể hiện tình yêu các chàng trai ạ, quà thì cứ để Yang Be lo nhé.

Comments

comments

One Response

  1. kiều my 16 Tháng Ba, 2018

Add Comment