MÓN QUÀ HOÀN HẢO DÀNH TẶNG BẠN GÁI

Tiến sĩ Gary Chapman trong tác phẩm nổi tiếng “5 ngôn ngữ tình yêu” đã dành một chương trang trọng để chia sẻ về ý nghĩa của những món quà đối với việc bộc lộ tình yêu thương. Khác với lời nói hay hành động thân mật, những món quà, vào những thời điểm khác nhau, với những món khác nhau là một thứ ngôn ngữ kỳ diệu để thể hiện và lan tỏa tình cảm, sự trân trọng mà người tặng quà có mong muốn gửi gắm.

Thế nhưng, việc lựa chọn các món quà phù hợp đôi khi lại làm người tặng quà nhiều phen phải “đau đầu”, đặc biệt là những món quà dành tặng phái đẹp. Vừa tôn vinh vẻ đẹp, vừa mang các ý nghĩa đáng trân trọng và có thể bày tỏ được tình cảm của người tặng quà trong nhiều dịp lễ – Tết hay ngày đặc biệt. Từ lâu, hoa và các sản phẩm liên quan đến hoa luôn được ưu ái lựa chọn là món quà thường xuyên và không thể thiếu trong danh sách các món quà dành tặng nửa kia của thế giới.


Với mục đích làm đa dạng thêm các món quà hoàn hảo dành tặng bạn gái và bất kỳ ai đang cần ý tưởng về một quá đẹp – độc – ý nghĩa nhưng không quá đắt đỏ về chi phí, hoa giấy handmade được cung cấp bởi Yang Be Flowers đã ra đời. Là một phân nhánh của nghệ thuật xếp giấy origami nổi tiếng của Nhật Bản, hoa giấy handmade đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự tinh tế, tỉ mỉ trong quá trình thực hiện nhưng cũng đầy đủ sự khéo léo, tinh xảo và thẩm mỹ để đáp ứng nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng.


Có không ít ý kiến cho rằng, hoa giấy handmade là hoa giả, chỉ cố bắt chước hoa thật và chỉ hơn hoa thật ở điểm không tàn úa theo thời gian. Hoa giấy handmade không phải hoa thật, nhưng ngay từ ban đầu, các nghệ nhận làm hoa giấy handmade không cố bắt chước để tạo ra những bông hoa thật, bản thân những bông hoa handmade là đã là một loại “hoa đặc biệt”, do con người tạo ra, được gửi gắm tinh thần sáng tạo của người tạo ra chúng và những lời chúc tốt đẹp mà người sáng tạo mang đến cho người tặng quà và người được tặng qua thông qua từng bó hoa kỳ công và xinh đẹp.

Việc các sản phẩm hoa giấy handmade được lưu giữ lâu hơn hoa thật là một ưu điểm lớn để các khách hàng có thể cân nhắc, xuất phát từ một trong các yêu cầu cơ bản khi lựa chọn quà tặng, món quà có thể dễ dàng bảo quản và lưu giữ được trong một thời hạn dài kể từ ngày bóc ra khỏi hộp.


Các tác phẩm được tạo ra bởi hoa giấy handmade cũng rất đa dạng, từ những chậu hoa cúc họa mi xinh xắn để trang trí góc bàn làm việc, để bên cửa sổ đến những bó hoa cẩm tú cầu, hoa hồng rực rỡ và kiêu kỳ được chăm chút, thể hiện dưới đôi bàn tay tài hoa của người sáng tạo sẽ làm phong phú thêm các lựa chọn của khách hàng đối với đối tượng được tặng quà, là người yêu, vợ, mẹ, bạn thân hay những người đặc biệt trong những dịp đặc biệt hoặc thường ngày.

Yang Be Flowers rất vinh hạnh được phục vụ và làm cầu nối mang đến cho khách hàng những món quà hoàn hảo dành tặng bạn gái


Yang Be Flowers chuyên cung cấp các sản phẩm hoa giấy handmade đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng với giá thành phải chăng, thời gian giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Hoa giấy Yang Be xứng đáng là một trong các lựa chọn ưu tiên khi khách hàng cần tìm kiếm các món quà dành tặng những người thân yêu của mình.


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng inbox trực tiếp cho Yang Be Flowers hoặc liên hệ hotline:0969509380 để được tư vấn chi tiết.
Link website mua sản phẩm: http://hoagiayhandmade.com/ hoặc http://cachlamhoagiay.com/

Comments

comments

Add Comment